Thứ Hai, 9 tháng 6, 2014

TUYỂN SINH ĐẦU BẾP

Theo khảo sát của Báo Tạp Chí Ẩm Thực khách sạn số người mong muốn được trở thành Đầu bếp Quốc tế chuyên nghiệp có khuynh hướng gia tăng trong những năm gần đây. vấn đề thực tế đã cho thấy Xã hội ngày càng có nhiều đầu bếp, bếp trưởng xuất hiện trên Truyền Hình, trong siêu thị và các tạp chí, thế giới ẩm thực.

XEM THÊM CÁC TIN TUYỂN SINH:

Học làm bếp trưởng điều hành chuyên nghiệp - 1

Quách Thiên Tường

Bạn có muốn mìnnh trở thành Bếp trưởng điều hành chuyên nghiệp?

Hãy đến với Khóa học Bếp trưởng chuyên nghiệp tại VAAC. Cùng nắm vững các nguyên tắc cơ bản chế biến món ăn Âu Á và Quốc tế. Bạn sẽ Được Đào tạo bài bản bởi đội ngũ Bếp trưởng trong và ngoài nước đến từ hệ thống khách sạn Quốc tế 5 Sao.
Với 6 tháng học thực hành và 03 tháng thực tập tại các hệ thống nhà hàng khách sạn cao cấp TP Hồ Chí Minh. Bằng Tốt Nghiệp sẽ do Tổng Cục Dạy Nghề cấp có giá trị trên Toàn Quốc Tế.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

1. Các môn nghiệp vụ:

- Nghệ thuật món ăn – Art of Garnishing.
- Các phương pháp chế biến – Methods of Cooking.
* Món ăn Quốc tế - International Foods.
* Trung Hoa – Chinese Cuisine.
* Châu Âu – Western Food Preparation.
* Văn hoá Ẩm thực Việt Nam – Vietnamsese Food & Culture. - Bánh Mì các loại – Baking Skill.
- Nghiệp vụ Nhà hàng – F&B Service Skill.
- Phục vụ ăn uống tại phòng – Room Service Techniques.

Học làm bếp trưởng điều hành chuyên nghiệp - 2

2. Các môn kiến thức cơ bản:

- Anh văn chuyên ngành – International F&B English.
- Cơ cấu tổ chức Bếp Âu Á – Western & Asian Kitchen Organization.
- Food Product Knowledge.
- An toàn – An ninh thực phẩm & Dinh dưỡng.
- Phân loại nhà hàng – Type of Food & Beverage Outlets.
- Tồn trữ, giao nhận, cấp phát & kiểm soát - Food Storing, Purchasing, Receiving, Issuing & Controlling.
- Yến tiệc và các công việc chuẩn bị - Banquet Kitchen & Preparation.
- Tổng quan về Bánh ngọt và Bánh mì – Pastry & Bakery General.
Học làm bếp trưởng điều hành chuyên nghiệp - 3

3. Kiến Thức chuyên sâu:

- Tổng quan khách sạn – Introduction to Hotel.
- Tổ chức & quản lý Bếp – Kitchen organization & management.
- Xử lý chất thải & sinh vật gây hại – Waste Dispasal & Pest Control.
- Lên thực đơn, giá bán, chi phí & làm cân đối ngân sách - Menu Planning, Pricing, Food Cost Calculation & Budgeting.
- Lên kế hoạch ,chiến lược kinh doanh Ẩm thực – Planning of F&B Business.
- Khảo sát thị trường Nhà hàng – Survey of restaurant Competing.
- xu hướng từng lớp về ẩm thực – The Social Trend of Food & Beverage.
- Kỹ thuật kinh doanh tiếp thị - Sales & Marketing Techniques.
- Các hoạt động khuyến thị Ẩm thực – Food & Beverage Promotions.
- Marketing chuyên ngành – International Restaurant Marketing.
- Chiến lược 4Ps về món ăn, giá cả, kênh phục vụ & phương thức khuyến mãi - The 4Ps Strategy of Product, Price, Place & Promotion.
- Chăm sóc khách hàng – Customer’s Service .
- Kỹ năng Lãnh đạo – Leadership Skill.
- Quản lý Tài chính – Financial Management.
- Quản lý Nhân sự - Human Resource Management.

- Quản lý Chất lượng – Quality Management.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét